poster

HỘI THẢO XU HƯỚNG MỚI CỦA HOẠT HÌNH 3D

scenePlanningBanner-600x203

Sự kiện do Thunder Cloud Studio và VTC Academy phối hợp thực hiện vào ngày 15/10/2016, tại tầng 4 tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Chat cùng studio” của VTC Academy và chiến dịch “Phát triển thế hệ 3D artist trẻ Việt Nam – Thunder Mentor” của Thunder Cloud Studio, với mục tiêu góp phần vào sự phát triển của ngành 3D Việt Nam nói chung và ngành hoạt hình nói riêng, nỗ lực đưa ngành 3D Việt Nam lên bản đồ ngành trên thế giới, sự kiện kỳ vọng sẽ bước đầu đem đến một giải pháp toàn diện cho ngành hoạt hình 3D Việt Nam với sự chung sức từ các đại diện từ cả 3 phía trong ngành: 1 – Bên tìm kiếm, tư vấn và cung cấp đầu ra cho hoạt hình Việt Nam, 2 – Phía cung cấp giải pháp sản xuất hoạt hình mới đảm bảo hiệu quả và chất lượng đẳng cấp quốc tế, và 3 – Phía cung cấp giải pháp giáo dục kiểu mới hiện đại.

Sự kiện đặc biệt dành cho: các bạn trẻ quan tâm và yêu thích làm phim hoạt hình 3D, các bạn học viên mỹ thuật, kiến trúc… hoặc đơn giản đang muốn tìm hiểu thêm về ngành 3D; các 3D artist, 3D freelancer, và các bạn/anh/chị làm việc trong ngành hoạt hình hay truyền thông, và các Studio 3D chuyên về hoạt hình và game muốn biết về quy trình, kỹ thuật mới để nâng cao quản lý, chất lượng cộng việc và pipeline kiểu mới để tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả công việc.

Vui lòng đăng ký tại đây.

KHÁCH MỜI VÀ DIỄN GIẢ

Đến với sự kiện, các bạn trẻ yêu thích làm hoạt hình 3D sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi trực tiếp từ các nhân vật đầu ngành của hoạt hình 3D Việt Nam như:

– Mr. Phùng Đình Dũng – Founder & Art Director – Thunder Cloud Studio: từng tham gia sản xuất kỹ xảo cho các bộ phim bom tấn Hollywood như “Skyfall: 007”, “John Carter of Mars”, “Snow White and the Huntsman.”

– Mr. Huỳnh Vĩnh Sơn – Phó giám đốc – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7: đạo diễn hoạt hình đã đoạt các giải Bông Sen Vàng, Saola.

– Mr. Nguyễn Hải Đăng – Trưởng nhóm chuyên gia 3D – VTC Academy: đã tham gia sản xuất TVC và game cho nhiều thương hiệu lớn như Comfort, Rexona, Monanima, Hoshiribe, Ninja Run …

NỘI DUNG

THUNDER CLOUD STUDIO tự hào đại diện cho các nhà sản xuất hoạt hình 3D Việt Nam hiện đại, hân hạnh mang đến cho các bạn trẻ tham gia sự kiện:

“Painted Flower” – phim hoạt hình 3D VR (Virtual Reality) đầu tiên của Việt Nam, do chính Thunder Cloud Studio sản xuất từ A-Z. Bộ phim được trình chiếu tại các giải LHP Quốc tế trên kính thực tế ảo từ VTC Academy.

techBanner

– Những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu về CÔNG NGHỆ MỚI làm hoạt hình 3D chuyên nghiệp: các công đoạn làm nên những sản phẩm chất lượng như Painted Flower, từ cách lên Concept & Storyboard, cách quản lý cảnh & Asset Reference Setup, cách Render, đặt sáng, hiệu ứng, cho đến Modeling & LDev, v.v… sử dụng Unreal Engine 4, cho hiệu quả chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, quy trình đơn giản, cho phép các bạn trẻ tập trung, tự do sáng tạo biến ý tưởng thành hiện thực chỉ với ít nhân lực và kinh phí.

– Những chia sẻ về các dự án mà Thunder Cloud Studio đã, đang và sẽ thực hiện.

Qua giao lưu với khách mời của chương trình, các bạn trẻ cũng sẽ được chia sẻ về góc nhìn tổng quan ngành hoạt hình Việt Nam và tiềm năng đầu ra cho hoạt hình Việt Nam, cũng như có cơ hội tìm hiểu về phương pháp và chương trình đào tạo Hoạt hình & 3D tại VTC Academy.

Chương trình là cơ hội tìm hiểu, học hỏi và networking tuyệt vời cho các bạn đang học tập và làm việc trong ngành hoạt hình 3D, mỹ thuật, truyền thông… cũng như các bạn trẻ có hứng thú với ngành. Ngoài ra, chương trình còn chuẩn bị nhiều món quà hấp dẫn dành cho các bạn trẻ may mắn như:  bộ loa SOUNDMAX, bút cảm ứng WACOM BAMBOO, bộ loa CREATIVE BSB, áo mưa WACOM, móc khoá SOUNDMAX…v..v…

Đăng ký tham gia sự kiện tại: http://bit.ly/3DThunderCloud